Sữa PureLac giúp phòng ngừa và khắc phục rối loạn tiêu hóa ở trẻ

Bài viết được tư vấn chuyên môn Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Khánh Trạch.

f2be053255b4adeaf4a5Hệ dưỡng chất Synbiotics cùng chất béo có cấu trúc OPO (tương tự cấu trúc chất béo trong sữa mẹ) và kháng thể miễn dịch Lactoferrin giúp sữa bột cao cấp PureLac (nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand) có khả năng khắc phục chứng rối loạn tiêu hóa khi dùng sữa công thức ở trẻ nhỏ.

sua-purelac-giup-phong-ngua-va-khac-phuc-roi-loan-tieu-hoa-o-tre

Hệ thống Synbiotics trong sữa PureLac giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ

Rối loạn tiêu hóa là những bất thường xảy ra ở bộ máy tiêu hóa khiến trẻ đau bụng, đầy bụng, đi ngoài phân sống, lổn nhổn, phân lỏng hay táo bón và khó hấp thụ được thức ăn.

Khi rối loạn tiêu hóa, trẻ thường có triệu chứng như: nôn trớ, đau bụng, đầy bụng, đi ngoài phân lỏng và nhiều lần, đi phân đen, xanh có nhầy bọt hoặc táo bón. Khi rối loạn tiêu hóa kéo dài dễ gây cho trẻ biếng ăn, thấp còi, suy dinh dưỡng, …

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, như: Trẻ bị nhiễm khuẩn đường ruột, thực phẩm không phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ (trẻ có thể bị rối loạn tiêu hóa khi ăn một số loại thực phẩm mới trong đó có sữa công thức) hoặc mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột ở trẻ, hoặc một số bệnh lý khác gây rối loạn tiêu hóa.

Khi rối loạn tiêu hóa ở trẻ xảy ra trong một vài ngày thì không đáng ngại. Nhưng nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng đến quá trình hấp thu dinh dưỡng, ảnh hưởng xấu đến quá trình phát triển của trẻ. 

Sữa PureLac phòng ngừa và giải quyết vấn đề rối loạn tiêu hóa ở trẻ

Sữa PureLac là loại sữa cao cấp sản xuất tại New Zealand, đã xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới và rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. PureLac có chứa hệ dưỡng chất Synbiotics - là sự kết hợp giữa Prebiotics (thức ăn cho lợi khuẩn đường ruột) và Probiotics (lợi khuẩn). PureLac cung cấp cho hệ tiêu hóa lượng lợi khuẩn dồi dào lên tới trên 500 triệu CFU Bifidobacteritum mỗi ngày, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hạn chế vi khuẩn có hại, từ đó giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Đặc biệt, chủng Bifidobacterium là lợi khuẩn có nhiều trong sữa mẹ, nó giúp trẻ hấp thu sữa mẹ rất tốt, nên việc bổ sung Bifidobacterium vào sữa PureLac sẽ tăng khả năng hấp thu của trẻ. Ngoài ra, nó đã được nhiều nghiên cứu đánh giá và chứng minh có hiệu quả trong việc tăng khả năng miễn dịch, tăng hấp thu dưỡng chất, làm giảm nhanh tình trạng rối loạn tiêu hóa.  

Đồng thời, trong sữa PureLac còn có chất béo có cấu trúc OPO (giống như cấu trúc của chất béo trong sữa mẹ). Với chất béo cấu trúc OPO, bé có thể hấp thu tốt canxi và các dưỡng chất khác, ngăn chặn phản ứng “xà phòng hóa canxi”, không gây ra tình trạng nôn ói, đầy bụng, táo bón, rối loạn tiêu hóa. 

Đặc biệt, trong sữa PureLac còn chứa Lactoferrin, một kháng thể miễn dịch có nhiều trong sữa non của mẹ, giúp ngăn ngừa, bảo vệ trẻ khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, virus, nấm mốc, và các yếu tố gây hại cho trẻ. Lactoferrin giúp ngăn chặn sự nhiễm khuẩn đường ruột, góp phần phòng ngừa và khắc phục tình trạng rối loạn tiêu hóa của trẻ.

Hiện tại sữa cao cấp PureLac không chỉ chứa đầy đủ các thành phần ưu việt như: Synbiotics, chất béo cấu trúc OPO, Lactoferrin. Hơn nữa, các dưỡng chất này trong sữa PureLac chiếm hàm lượng cao hơn so với các loại sữa khác trên thị trường sữa công thức tại Việt Nam. Chính điều đó tạo nên chất lượng cao cấp của PureLac, dành được sự tin cậy và ưa chuộng của người tiêu dùng.

Bài viết liên quan: 

Đừng chủ quan với chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Sữa PureLac góp phần hạn chế tình trạng táo bón ở trẻ

Sữa PureLac có thể giúp bé đại tiện dễ dàng, phân vàng

Mua ngay Tại đây!

Các câu hỏi liên quan. Xem thêm !