Sữa PureLac 3
PureLac Royal Plus Stage 3

PureLac Royal Plus Stage 3

Sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ 12-36 tháng tuổi

Nước xuất xứ: New Zealand

Trọng lượng: 800gr

Giá niêm yết: 850.000 VND

Vận chuyển: Miễn phí

Mã sản phẩm: 8

Số lượng

Tổng Tiền: 850.000 VND

Giao hàng toàn quốc
Đổi hàng 15 ngày miễn phí
Đảm bảo hàng chính hãng
  • Synbiotics bao gồm Prebiotics và Probiotics có nhiều tác dụng đối với cho hệ tiêu hóa, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Đây còn được coi là dưỡng chất “vàng” cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Vậy Synbiotics là gì? Công dụng như thế nào? 

    0b642117f9db018558ca-2Synbiotics là gì?

    Synbiotics là sự kết hợp giữa Prebiotics và Probiotics.Trong đó:

    Probiotics là lợi khuẩn đường ruột có công dụng duy trì sự cân bằng của hệ vi sinh vật đường ruột. 

    Prebiotics là chất xơ đóng vai trò là thức ăn lý tưởng cho các lợi khuẩn đường ruột, giúp kích thích sự phát triển để gia tăng số lượng lợi khuẩn. Hiện nay, Prebiotics cũng được bổ sung vào một số sản phẩm sữa dùng cho trẻ nhỏ để giúp cải thiện độ mềm của phân và do đó giúp phòng ngừa chứng táo bón ở trẻ.

    Hệ tiêu hóa trong trạng thái khỏe mạnh được duy trì bởi cả lợi khuẩn và vi khuẩn có hại (trong đó chứa 85% lợi khuẩn và 15% vi khuẩn gây bệnh). Nếu số lượng lợi khuẩn thấp, vi khuẩn gây bệnh chiếm tỉ lệ cao sẽ gây tình trạng rối loạn tiêu hóa. Do đó, hệ dưỡng chất Synbiotics với sự kết hợp giữa Prebiotics và Probiotics có vai trò cung cấp và gia tăng số lượng lợi khuẩn, giúp tiêu hóa khỏe mạnh.

    Công dụng của Synbiotics?

    - Giúp hệ tiêu hóa ổn định; ngăn ngừa và khắc phục các biểu hiện rối loạn tiêu hóa như: táo bón, tiêu chảy, đau bụng, đầy bụng...; hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa. 

    - Giảm tình trạng nhiễm khuẩn đường ruột và các bệnh lý về tiêu hóa.

    - Khi tiêu hóa khỏe mạnh sẽ tăng khả năng hấp thu dưỡng chất.

    - Tạo cảm giác ăn ngon, hỗ trợ khắc phục tình trạng biếng ăn ở trẻ em.

    - Gián tiếp tăng cường khả năng miễn dịch nhờ tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thu đầy đủ dưỡng chất.

    Do có hệ tiêu hóa còn non yếu nên khi bổ sung Synbiotics cho trẻ em càng có ý nghĩa lớn. 

  • Lactoferrin là kháng thể tuyệt vời có nhiều tác dụng cho sức khỏe. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về loại kháng thể này.

    Lactoferrin là gì?

    Lactoferrin là một loại Glycoprotein (Carbohydrate liên kết với Protein), thuộc nhóm Transferrin (là các Protein có khả năng liên kết, vận chuyển ion Fe3+).

    Lactoferrin là kháng thể được tìm thấy trong sữa mẹ và sữa của các loài động vật có vú (bò, cừu, dê…) và được coi là một phần của hệ miễn dịch bẩm sinh.

    Lactoferrin là yếu tố tạo nên hệ thống phòng thủ đầu tiên để bảo vệ cơ thể trước sự xâm nhập của vi khuẩn, vi rút, ... và các tác nhân gây bệnh khác. Nó tham gia gián tiếp vào các phản ứng miễn dịch đặc hiệu nên có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sức khỏe.

    mien-dich-vuot-troi-khong-lo-om-vat-1

    Đặc điểm của Lactoferrin trong sữa

    - Được tìm thấy trong sữa mẹ và sữa của các loại động vật có vú. 

    - Đạt nồng độ cao nhất trong sữa non của mẹ và giảm dần đến tháng thứ 9 thì hết. Do có nồng độ kháng thể Lactoferrin cao nhất nên sữa non được ví như liều vắc xin đầu tiên cho trẻ. 

    - Lactoferrin trong sữa động vật có nồng độ thấp hơn trong sữa mẹ.

    Tác dụng của Lactoferrin

    - Kháng khuẩn và kháng vi sinh vật: Lactoferrin có khả năng liên kết và vận chuyển sắt trong máu đến các tế bào. Nhờ đó, kháng thể này hạn chế sự phát triển của các vi sinh vật có hại (vi sinh vật này vốn sống phụ thuộc vào sắt ở trong máu). Bên cạnh đó, Lactoferrin còn giúp gia tăng số lượng lợi khuẩn.  

    - Kháng virus: Lactoferrin có khả năng liên kết với Glycosaminoglycans - đây là một chuỗi Glucid bao gồm các phân tử đường đơn. Giúp ngăn chặn virus xâm nhập vào trong tế bào để gây bệnh.

    - Kích hoạt hệ thống miễn dịch: Lactoferrin mang điện tích dương nên theo nguyên lý sẽ liên kết với các phân tử mang điện tích âm trên bề mặt của các tế bào trong hệ miễn dịch. Từ đó kích hoạt con đường tín hiệu dẫn đến phản ứng miễn dịch của cơ thể.

    Lactoferrin được chứng minh là có hiệu quả trong việc giảm tình trạng mắc bệnh đường hô hấp, tiêu chảy, giúp hạn chế tình trạng ốm vặt ở trẻ. Để nhận đủ Lactoferrin nên cho trẻ bú mẹ ngay sau khi sinh (để được hưởng nguồn sữa non quý giá) và bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu. Với những trẻ có sử dụng sữa công thức thì ưu tiên lựa chọn loại sữa có bổ sung Lactoferrin để giúp trẻ có sức đề kháng miễn dịch tốt.

    Bài viết liên quan: 

    Trẻ ốm vặt - Nỗi lo và giải pháp cho các bà mẹ

  • Lutein được coi là “dưỡng chất vàng” giúp trẻ mắt sáng tinh anh, phát triển trí não, tăng cường trí nhớ. Đây là một trong những dưỡng chất cần bổ sung cho bé, nhất là trong 3 năm đầu đời.

    Falsos-mitos-sobre-la-comida

    Lutein là chất vàng giúp bé mắt sáng, thông minh

    Lutein là gì?

    Lutein là một chất chống oxy hóa thuộc nhóm carotenoid và có nhiều trong rau quả màu xanh thẫm như: rau chân vịt, bông cải xanh, ớt chuông, bí xanh, bí ngô, kiwi, nho… Theo báo cáo khoa học của PGS. TS. Elizabeth J. Johnson, Viện nghiên cứu Dinh dưỡng Jean Mayer, Đại học Tufts Boston, Hoa Kỳ, Lutein tập trung nhiều nhất tại điểm vàng trong mắt và chiếm 66 - 77% lượng Carotenoid hình thành nên cấu trúc não bộ. Do vậy, đây là dưỡng chất quan trọng cho thị lực và phát triển trí não.

    Vì sao cần bổ sung Lutein?

    - Lutein tác dụng tích cực đến võng mạc, chống lại các tổn thương do gốc tự do gây ra, bảo vệ các tế bào khỏe mạnh, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ác tính. Với trẻ nhỏ, Lutein giúp bé mắt sáng khỏe mạnh, còn với người lớn sẽ hạn chế tình trạng thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể. 

    - Lutein tác động tích cực đến khả năng nhận thức, tư duy ngôn ngữ, ghi nhớ, giúp trí não phát triển. Đây được xem như dưỡng chất vàng  mà các mẹ cần chú ý bổ sung cho trẻ từ 0-3 tuổi - giai đoạn quan trọng để trẻ hình thành và phát triển trí não, nhận thức, học hỏi, ghi nhớ.

    Bổ sung Lutein bằng cách nào?

    Với người lớn, bổ sung Lutein bằng cách thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm giàu Lutein: rau chân vịt, bông cải xanh, ớt chuông, bí xanh, bí ngô, kiwi, nho… hoặc các loại thực phẩm chức năng chứa dưỡng chất này.

    Với trẻ nhỏ có thể tiếp nhận Lutein từ mẹ ngay cả khi còn trong bụng hoặc qua sữa mẹ. Do đó, bà mẹ mang thai và cho con bú nên ăn nhiều rau quả có màu xanh để bổ sung Lutein vào cơ thể. Tuy nhiên, lượng Lutein trong sữa mẹ chỉ đủ trong tháng đầu tiên, bước sang tháng thứ 2 hàm lượng này giảm còn 50% và giảm dần theo thời gian. 

    Trong độ tuổi ăn dặm, nên thường xuyên cho bé ăn các thực phẩm giàu Lutein kể trên. Với bé sử dụng sữa công thức nên chú ý lựa chọn sữa có bổ sung thành phần Lutein để cung cấp đầy đủ dưỡng chất này, duy trì ít nhất đến 3 tuổi.

  • Tăng khả năng hấp thu canxi, giúp bé phát triển chiều cao chỉ là một lợi ích của chất béo OPO. Các mẹ hãy cùng tham khảo các lợi ích tuyệt vời của loại chất béo này trong bài viết dưới đây.

    01b7698ffef204ac5de3

    Chất béo OPO là gì?

    Vào năm 1995, một đơn vị dinh dưỡng của Hà Lan mang tên Bunge Loders Croklaan đã phát hiện ra một chất béo tự nhiên trong sữa mẹ. Chất béo này được cấu tạo bởi 2 axit béo Palmitic và Oleic (axit Oleic tìm thấy ở vị trí sn-1 và sn-3 của khung glycerol, còn axit Palmitic ở vị trí sn-2. Đây chính là chất béo OPO).

    Từ khi phát hiện đến nay đã có rất nhiều công trình nghiên cứu của các nhà khoa học về chất béo OPO và khẳng định đây là chất béo thân thiện, mang nhiều lợi ích cho hệ tiêu hóa của trẻ. Hiện OPO đang được ứng dụng vào các sản phẩm sữa bột để đem lại nguồn dinh dưỡng tốt cho trẻ.

    5 lợi ích của chất béo OPO

    Thứ nhất: Dễ hấp thu 

    Với cấu trúc axit Oleic ở vị trí sn-1 và sn-3 của khung glycerol, còn axit Palmitic ở vị trí sn-2 nên trong quá trình tiêu hóa các enzyme tiêu hóa ở miệng, dạ dày, tuyến tụy dễ dàng chia cắt thành các phân tử axit oleic tự do và mono-palmitic siêu nhỏ nên trẻ dễ dàng hấp thu. Điều này vô cùng quan trọng đối với hệ tiêu hóa còn non yếu ở trẻ, góp phần để tiêu hóa khỏe mạnh.

    Một số cấu trúc chất béo khác (ví dụ chất béo OPO trong dầu thực vật hay sữa động vật) khiến hệ tiêu hóa của trẻ khó hấp thu nên dễ xảy ra phản ứng “xà phòng hóa canxi”. Phản ứng này làm giảm khả năng hấp thu canxi, chất béo và có thể là nguyên nhân khiến trẻ bị đầy bụng, táo bón. 

    Thứ hai: Tăng khả năng hấp thu canxi

    Một nghiên cứu về chất béo OPO của Giáo sư nhi khoa Virgilio P. Carnielli (Bệnh viện Nhi khoa Sophia, Hà Lan) khẳng định chất béo này có khả năng hấp thụ canxi tốt. Kết quả của nghiên cứu cho thấy trong khi các trẻ dùng chất béo cấu trúc khác trong phân phát hiện cặn canxi thì những đứa trẻ sử dụng chất béo OPO lại không. 

    Tăng hấp thu canxi sẽ hạn chế tình trạng thiếu canxi. Điều này giúp trẻ có điều kiện để phát triển chiều cao và chất lượng hệ xương khớp.

    Thứ ba: Hạn chế táo bón

    Táo bón là hiện tượng thường gặp ở trẻ nhỏ. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, trong số đó có thể kể đến là do phản ứng “xà phòng hóa canxi” trong quá trình tiêu hóa chất béo khó hấp thu. 

    Năm 1996, Tiến sĩ Kennedy K (Viện Sức khỏe trẻ em, Anh) nghiên cứu chất béo OPO đã khẳng định do dễ hấp thu nên trẻ sử dụng chất béo OPO sẽ giúp đi phân, mềm, xốp và hạn chế nhanh chóng tình trạng táo bón. 

    Thứ tư: Tác động tích cực đến lợi khuẩn đường ruột

    Một trong những lợi ích của chất béo OPO còn là những tác động tích cực đến lợi khuẩn đường ruột. Năm 2013, Tiến sĩ Yaron (Viện Công nghệ Technion, Israel) đã đưa kết quả nghiên cứu của mình đăng trên Thư viện Y khoa Mỹ khẳng định trẻ được bổ sung chất béo OPO có lượng lợi khuẩn đường ruột (lactobacillus, bifidobacteria) trong phân cao hơn những đứa khác.

    Duy trì lợi khuẩn đường ruột tốt sẽ là điều kiện “cần” để hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với trẻ bởi hệ vi sinh vật đường ruột đang trong quá trình phát triển. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh giúp trẻ tăng cường hấp thu, cơ thể đủ dinh dưỡng, khỏe mạnh, đề kháng tốt và hạn chế biếng ăn.

    Thứ năm: Hạn chế đầy bụng, khó tiêu

    Một lợi ích của chất béo OPO phải kể đến là giúp trẻ bớt đầy bụng, khó tiêu, khuấy khóc. Luận điểm này được Tiến sĩ Bar Yoseph (Viện Sức khỏe bà mẹ trẻ em, Israel) chứng minh qua nghiên cứu của mình.

    Xem thêm:

    Tìm hiểu về chất béo OPO

  • Một trong những nguyên nhân trẻ chậm tăng cân là do bị mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Việc bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium giúp cải thiện khả năng hấp thu của hệ tiêu hóa hiệu quả để trẻ tăng cân.

    bai-3-tang-can-bifidobacteriumdocxdocx-1596423991344

    Nguyên nhân trẻ chậm tăng cân

    Khi trẻ chậm tăng cân, một số mẹ liền nghĩ trẻ do ăn không đủ, nên đã ép trẻ ăn nhiều hơn hoặc “nhồi nhét” cho trẻ đủ các loại sản phẩm bổ sung. Nhưng kết quả là trẻ vẫn không tăng cân, thậm chí còn dẫn đến biếng ăn, sợ ăn. Đến khi đưa con đi khám, thì phát hiện ra trẻ chậm tăng cân do mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột dẫn đến khả năng hấp thu dưỡng chất kém,  nên cho dù có ăn vào bao nhiêu thì cân nặng vẫn cứ “dậm chân”.

    Hệ vi sinh vật đường ruột của trẻ được hình thành (chủ yếu thông qua nguồn sữa mẹ) từ sau khi sinh và phát triển rất nhanh và dần hoàn thiện trong 2 năm đầu đời. Với những trẻ sinh non, trẻ không được bú mẹ hoàn toàn thì hệ vi sinh vật đường ruột sẽ kém phát triển hơn. Hoặc ở một số trẻ bị mắc các bệnh nhiễm khuẩn phải sử dụng kháng sinh sớm, cũng làm cho hệ vi sinh vật mất cân đối. Khi hệ vi sinh vật đường ruột của trẻ không khỏe mạnh, mất cân đối dễ gây rối loạn tiêu hóa, khiến trẻ khó chịu, đầy bụng, đau bụng, hay quấy khóc, ngủ kém, biếng ăn. Nếu không sớm khắc phục tình trạng này sẽ làm cho trẻ bị thiếu hụt dưỡng chất, dẫn đến chậm tăng cân, suy dinh dưỡng, còi xương, hạn chế sự phát triển trí não, suy giảm miễn dịch và dễ mắc bệnh.

    Để khắc phục tình trạng trẻ không tăng cân do mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cần tăng cường cho trẻ bú mẹ, cho trẻ ăn dặm đầy đủ và cân đối, bổ sung thêm các lợi khuẩn đặc biệt là Bifidobacterium để giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột cho trẻ, giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

    Lợi khuẩn Bifidobacterium giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

    bai-3-tang-can-bifidobacteriumdocxdocx-1596423992014

    Hệ vi sinh vật đường ruột bao gồm lợi khuẩn và vi khuẩn có hại (trong đó chứa 85% lợi khuẩn và 15% vi khuẩn gây bệnh). Lợi khuẩn giúp tiêu hóa thực phẩm, tạo hàng rào bảo vệ cho hệ tiêu hóa, chống lại sự xâm nhập của các vi sinh vật có hại.

    Theo một nghiên cứu lợi khuẩn Bifidobacterium chiếm trên 95% lợi khuẩn ở đường ruột ở trẻ bú mẹ. Bifidobacterium là loại lợi khuẩn được tìm thấy nhiều nhất trong hệ tiêu hóa, cụ thể là ở ruột già. Chúng góp phần duy trì trạng thái cân bằng của hệ vi sinh vật đường ruột. Bifidobacterium sống nội sinh trong ruột già giúp bảo vệ niêm mạc ruột, có khả năng tiết ra kháng sinh nội sinh giúp bảo vệ và phục hồi các vết thương trên thành ruột.

    Việc bổ sung Bifidobacterium một mặt sẽ giúp bổ sung lợi khuẩn, duy trì cân bằng của hệ vi sinh đường ruột, giúp trẻ tiêu hóa khỏe mạnh, mặt khác ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại, giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa, tăng cường miễn dịch. Bifidobacterium còn giúp kích thích sản sinh các enzym tiêu hóa, thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn, nhất là những thức ăn khó tiêu.

    Để trẻ tăng cân đều, bên cạnh việc bổ sung Bifidobacterium các bậc cha mẹ cũng cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng của trẻ. Cung cấp những bữa ăn đầy đủ và cân bằng các dưỡng chất, phù hợp với với độ tuổi của trẻ góp phần giải quyết vấn đề chậm tăng cân của trẻ.

  •  PURELAC được sản xuất bởi NZ PURE DAIRY PRODUCT, được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Hỗ trợ phát triển Công nghệ DETECH.

    Nhà-sản-xuất-và-nhập-khẩu-sữa-bột-cao-cấp-PureLac-1 (1)

    Nhà máy sản xuất sữa PureLac tại New Zealand

    Nhà sản xuất PureLac

    New Zealand là một trong những quốc gia có môi trường trong sạch, đất đai giàu dinh dưỡng, khí hậu ấm áp ôn hòa, với ngành công nghiệp sản xuất sữa lâu đời và phát triển. New Zealand nổi tiếng với truyền thống nuôi bò chăn thả tự nhiên. Bò cung cấp sữa sản xuất ra PureLac được chăn thả trên diện tích rộng rãi, 3 con bò trên một ha đồng cỏ, được kiểm soát dịch bệnh chặt chẽ. Do đó, bò sữa không bị stress, không mắc bệnh truyền nhiễm, không can thiệp nhân tạo và sữa không có tồn dư kháng sinh. Bởi vậy, nguồn sữa nguyên liệu để sản xuất PureLac có chất lượng cao ổn định, sạch và an toàn. 

    Ông Richard Light - CEO của NZ Pure Dairy Product đã nói: “Chúng tôi sản xuất những sản phẩm duy và chỉ duy nhất từ những nguyên liệu tốt nhất ở các trang trại của New Zealand. Đặc biệt, chúng tôi có những chuyên gia dinh dưỡng xuất sắc đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. 95% sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu đến 140 địa điểm khác nhau trên thế giới”.

    Quy trình sản xuất PureLac được tuân thủ theo quy trình Thực hành sản xuất tốt (GMP), được kiểm soát chặt chẽ bởi Cơ quan an toàn thực phẩm (NZFSA) và Bộ Công nghiệp (MPI) của New Zealand.

    PureLac là cao cấp bởi nguồn nguyên liệu sạch và cao cấp, dây chuyền sản xuất hiện đại, thành phần dinh dưỡng vượt trội, giúp trẻ hấp thu tối đa, tiêu hóa tốt và phát triển toàn diện.

    Sản lượng của NZ Pure Dairy Product đạt 20.000 lon/ngày. PureLac đã được xuất khẩu sang Hàn Quốc, Mỹ, Việt Nam, Indonesia, Đài Loan, Trung Quốc,… với thị phần ngày càng phát triển. 

    Nhà phân phối  PureLac tại Việt Nam

    Công ty Cổ phần Hỗ trợ phát triển Công nghệ DETECH là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm PureLac tại Việt Nam.

    Công ty DETECH thành lập từ năm 1991 trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, là một công ty có nhiều kinh nghiệm lựa chọn các đối tác uy tín, sản phẩm có chất lượng từ nhiều quốc gia.

    DETECH đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm và đáp ứng cao nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Với mong muốn trẻ em Việt Nam cũng được hưởng sự chăm sóc, nuôi dưỡng tốt nhất như trẻ em các nước tiên tiến trên thế giới. Chính vì vậy, DETECH đã tìm và lựa chọn PureLac. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giàu tâm huyết, sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng.

    Sự hỗ trợ từ Công ty PureLand - Hàn Quốc trong việc đào tạo marketing, kinh doanh và chăm sóc khách hàng cho đội ngũ nhân viên của DETECH, là những điều kiện tốt nhất để sữa PureLac sẽ triển khai thành công tại thị trường Việt Nam. 

    Sau hơn một năm chuẩn bị và tiến hành các thủ tục để nhập khẩu, ngày 01 tháng 10 năm 2019 đã diễn ra Lễ ra mắt sản phẩm PureLac tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội. Đó cũng chính là dấu mốc lịch sử cho sự phát triển của PureLac và thị trường tại Việt Nam.

    Mua ngay Tại đây!

  • PureLac được sản xuất và phân phối theo quy trình chuẩn của New Zealand. Từ đồng cỏ, môi trường chăn nuôi bò, vắt sữa, thu gom và kiểm tra nguyên liệu đầu vào đến quy trình sản xuất, kiểm tra thành phẩm và xuất khẩu, đều tuân thủ quy định chặt chẽ của New Zealand và quốc tế nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

    Nhà-sản-xuất-và-nhập-khẩu-sữa-bột-cao-cấp-PureLac-1 (1)-1

    Nhà máy sản xuất sữa đạt chuẩn tại New Zealand

    Nguồn sữa nguyên liệu đạt chuẩn

    PureLac là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ được sản xuất bởi công ty NZ PURE DAIRY PRODUCT. Nguồn sữa nguyên liệu được lấy từ bò sữa chăn nuôi tại New Zealand theo đúng chuẩn “4 không”:

    1 - Không stress: Bò được nuôi thả trong môi trường thiên nhiên trong lành tại các trang trại rộng lớn ở New Zealand, để bò không bị stress, đảm bảo nguồn sữa sạch.

    2 - Không mắc bệnh truyền nhiễm: Quy trình chăn nuôi được kiểm soát chặt chẽ theo quy định của Bộ Nông lâm nghiệp và môi trường New Zealand. Đảm bảo sữa được lấy những con bò mẹ khỏe mạnh, không mắc bệnh truyền nhiễm.

    3 - Không can thiệp nhân tạo (trừ việc vắt sữa) để nguồn sữa được tinh khiết, an toàn.

    4 - Không tồn dư kháng sinh.

    Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm

    Để đưa ra sản phẩm phù hợp dành cho bé từ 0-3 tuổi, trung tâm nghiên cứu của công ty NZ PURE DAIRY PRODUCT gồm nhiều nhà khoa học trong nước và quốc tế có kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất sữa. Điều này cho phép nghiên cứu và áp dụng nhiều sáng chế, nghiên cứu mới nhất trong việc xây dựng công thức của PureLac, cụ thể như:

    - Chất béo OPO: đây là một sáng chế để chuyển đổi cấu trúc POP của chất béo thực vật thông thường thành cấu trúc OPO (giống như cấu trúc chất béo trong sữa mẹ) làm tăng hấp thu, không gây đầy hơi, khó chịu, nôn trớ và táo bón.

    - Hệ dưỡng chất Synbiotics bao gồm Probiotic (lợi khuẩn) và Prebiotic là thức ăn cho lợi khuẩn để đảm bảo hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh. Đặc biệt, chủng Bifidobacterium - là lợi khuẩn có nhiều trong sữa mẹ. Nhờ vậy, trẻ sử dụng PureLac được cung cấp lên tới 500 triệu lợi khuẩn mỗi ngày, không làm trẻ táo bón, giúp trẻ thải phân xốp mềm, có màu vàng. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra khi sử dụng hệ dưỡng chất Synbiotics làm tăng hấp thu, tăng cường miễn dịch, và giảm các bệnh đường ruột ở trẻ.

    - Bổ sung kháng thể miễn dịch Lactoferrin giúp trẻ tăng sức đề kháng miễn dịch.

    - Cung cấp các chất béo DHA, ARA (với tỉ lệ thích hợp 1:1) giúp tăng cường phát triển trí não.

    - Có Lutein giúp trẻ sáng mắt, phát triển các tế bào võng mạc, ngủ ngon.

    - Ngoài việc cung cấp đầy đủ và đa dạng các dưỡng chất, thì tỉ lệ giữa các chất trong công thức được nghiên cứu tỉ mỉ để đáp ứng với từng độ tuổi của trẻ, ví dụ tỉ lệ giữa whey/casein là 6:4 (trẻ từ 0-6 tháng), 4,4:5,6 (trẻ từ 6-12 tháng) và 4:6 (trẻ từ 1-3 tuổi).

    Quy trình sản xuất, đóng gói

    Quy trình sản xuất  PureLac được công nhận tuân thủ theo quy trình sản xuất GMP, kiểm soát chất lượng theo quy định của cơ quan An toàn thực phẩm New Zealand (NZFSA) và giấy phép đảm bảo lưu hành và xuất khẩu của Bộ Công nghiệp New Zealand (MPI). Mỗi hộp sữa đều in rõ ràng ngày sản xuất, hạn sử dụng trên đáy hộp không thể sửa chữa, tẩy xóa.

    Quy trình xuất khẩu

    PureLac là sản phẩm dinh dưỡng của New Zealand, đã được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới như: Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Indonesia... Quy trình xuất khẩu đảm bảo tuân thủ các thông lệ quốc tế về xuất khẩu thực phẩm và tuân thủ mọi quy định, tiêu chuẩn của đất nước nhập khẩu.

    Tại Việt Nam, PureLac được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Hỗ trợ phát triển Công nghệ DETECH, là một công ty có bề dày kinh nghiệm trong việc nhập khẩu hàng hóa. Công ty DETECH đã chấp hành đầy đủ các quy định của nhà nước về nhập khẩu thực phẩm cho trẻ em, gồm giấy tiếp nhận đăng ký công bố sản phẩm, giấy phép quảng cáo của Bộ Y tế. Việc bảo quản hàng hóa cũng như phân phối đúng theo quy định của Nhà nước Việt Nam đối với sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em.

    Mua ngay Tại đây!

  • PureLac là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ được sản xuất tại Công ty NZ PURE DAIRY PRODUCT (New Zealand) và nhập khẩu nguyên hộp vào Việt Nam với đầy đủ chứng nhận pháp lý. Những chứng nhận này sẽ giúp các bà mẹ Việt yên tâm khi lựa chọn PureLac cho con yêu.

    4035b7d6ee30176e4e21

    Các chứng nhận củaPureLac

    1. Chứng nhận nhà máy đạt chuẩn GMP:

    PureLac được sản xuất tại công ty NZ PURE DAIRY PRODUCT - đây doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm sữa hàng đầu New Zealand. Nhà máy đã được chứng nhận đạt chuẩn GMP để sản xuất ra những sản phẩm an toàn cho người sử dụng.

    GMP (Good Manufacturing Practice) là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt: hệ thống quy định chung hoặc những hướng dẫn đảm bảo nhà sản xuất luôn làm ra sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng. Áp dụng đối với sản xuất thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế. GMP là một tiêu chuẩn cơ bản, là điều kiện để phát triển hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000.

    2. Chứng nhận RMP (Risk Mannagement Programme): Chương trình quản lý rủi ro

    3. Giấp phép đảm bảo lưu hành và xuất khẩu của Bộ Công nghiệp New Zealand (MPI)

    4. Giấy phép công bố đạt tiêu chuẩn New Zealand

    5. Chứng nhận GFC: Chứng nhận cỏ chăn nuôi đảm bảo chất lượng

    6. Cam kết lợi khuẩn Bifidobacterium của Công ty NZ PURE DAIRY PRODUCT.

    7. Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố 3 sản phẩm PureLac (PureLac 1 cho trẻ 0-6 tháng, PureLac 2 cho trẻ từ 6-12 tháng và PureLac 3 cho trẻ từ 1-3 tuổi) do Chi cục VSATTP, sở Y tế Hà Nội cấp.

    Mua ngay Tại đây!

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sựa phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.