Góp phần giúp trẻ tăng chiều cao, cân nặng

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Khánh Trạch.

f2be053255b4adeaf4a5PureLac hiện đang là dòng sữa công thức cao cấp được yêu thích tại Hàn Quốc. Một trong những lý do được yêu thích bởi các thành phần dưỡng chất như chất béo OPO, Hệ Synbiotics, Vitamin... góp phần giúp trẻ tăng chiều cao, cân nặng và hạn chế tình trạng táo bón. Chúng ta cùng tìm hiểu lý do vì sao mà các thành phần của sữa bột cao cấp PureLac lại làm được điều đó.

khoe-xuong-chac-thit-tri-nao-phat-trien-1

Hệ dưỡng chất Synbiotics, chất béo OPO và Lactoferrin giúp bé phát triển chiều cao, cân nặng và hạn chế táo bón

Hệ dưỡng chất Synbiotics giúp tiêu hóa khỏe mạnh, hạn chế táo bón

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh giúp trẻ hấp thu đầy đủ các dưỡng chất, cùng với khẩu phần ăn hợp lý. dinh dưỡng đầy đủ và cân đối sẽ giúp trẻ phát triển cơ bắp và xương chắc khỏe. Hệ dưỡng chất Synbiotics bao gồm lợi khuẩn (Probiotics) và thức ăn cho lợi khuẩn (Prebiotics). Trong đó:

- Probiotics là lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, ức chế sự phát triển các vi khuẩn có hại, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Sữa PureLac bổ sung chủng lợi khuẩn Bifidobacterium - một loại lợi khuẩn có nhiều trong sữa mẹ (nhiều nhất là giai đoạn sơ sinh và giảm dần khi bắt đầu cai sữa), là giải pháp giúp trẻ cân bằng hệ vi sinh đường ruột và tăng cường miễn dịch cho trẻ.

- Prebiotics là các thức ăn cho lợi khuẩn, giúp lợi khuẩn phát triển.

PureLac cung cấp tới hơn 500 triệu CFU lợi khuẩn Bifidobacterium mỗi ngày, giúp trẻ tiêu hóa tốt, không táo bón, thải phân mềm, xốp và màu vàng. Chính nhờ đó mà trẻ hấp thu đầy đủ, tối đa các dưỡng chất, đây là tiền đề để trẻ khỏe xương, chắc thịt.

Chất béo OPO tăng khả năng hấp thu canxi, phát triển chiều cao

Chất béo thuộc nhóm chất dinh dưỡng chính và đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của trẻ em. Trước hết, đó là nguồn sinh năng lượng quan trọng, chất béo còn là dung môi để hòa tan các vitamin A, D, E, K - là những vitamin có nhiều chức năng quan trọng trong cơ thể. Chất béo giúp trẻ phát triển tốt cả trí tuệ và thể chất vì nó giữ vai trò quan trọng để xây dựng các tế bào não và hệ thần kinh trung ương của trẻ.

Đa số chất béo trong các loại sữa công thức thông thường là chất béo có nguồn gốc từ dầu thực vật (có cấu trúc POP) khiến trẻ khó hấp thu, gây ra phản ứng “xà phòng canxi” làm giảm hấp thu canxi và chất béo.

Sữa PureLac mang đến bước đột phá khi sử dụng chất béo có cấu trúc OPO (giống cấu trúc chất béo có trong sữa mẹ) vừa giúp trẻ dễ hấp thu, vừa không tạo ra phản ứng “xà phòng canxi”. Nhờ đó, trẻ hấp thu được tối đa chất béo, canxi, magie và các dưỡng chất khác, giúp trẻ cao lớn, xương chắc khỏe, cơ bắp chắc khỏe không bị nhão.

Lactoferrin giúp trẻ tăng cường miễn dịch

Cơ thể có khỏe mạnh thì các cơ quan chức năng mới hoạt động tốt và như vậy cơ thể mới có thể phát triển tốt. Lactoferrin là kháng thể miễn dịch nhiều trong sữa non của mẹ, và giảm dần khi trẻ 9 tháng thì hết hoàn toàn. PureLac bổ sung Lactoferrin giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, cơ thể khỏe mạnh, đặc biệt tốt cho trẻ không được bú mẹ hay bú mẹ không đầy đủ. 

Với 3 lợi thế ưu việt trên tạo cho PureLac trở thành nguồn dinh dưỡng phù hợp cho trẻ. Là bí quyết giúp con của bạn khỏe xương, chắc thịt và phát triển tốt.

Những thông tin cần thiết về trẻ suy dinh dưỡng thể thấp còi

Điều cần biết về chế độ dinh dưỡng cho trẻ từ 0-3 tuổi

Tất tần tật về táo bón ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Mua ngay Tại đây!

Các câu hỏi liên quan. Xem thêm !