Sữa PureLac có thể giúp bé đại tiện dễ dàng, phân vàng

Sữa PureLac có thể giúp bé đại tiện dễ dàng, phân vàng

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Khánh Trạch.

f2be053255b4adeaf4a5Trẻ đi ngoài phân mềm, xốp và màu vàng là một trong tiêu chí đánh giá cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Đây chính là niềm mong ước của nhiều bà mẹ, sữa PureLac đã biến mong ước của nhiều bà mẹ trở thành hiện thực.

Hệ thống Synbiotics giúp trẻ đi phân vàng, thành khuôn

sua-purelac-co-the-giup-be-dai-tien-de-dang-phan-vang

PureLac cung cấp hệ thống Synbiotics giúp bé tiêu hóa khỏe mạnh, đi ngoài phân vàng

Vấn đề “thải phân” của bé luôn được các bà mẹ quan tâm, không chỉ ở số lần đi mà cả tình trạng của phân. Mẹ sẽ an tâm khi bé thải phân mềm xốp và màu vàng vì điều đó chứng tỏ sự hấp thu và bài tiết tốt, hệ tiêu hóa cũng như cơ thể trẻ đang phát triển khỏe mạnh. Ngược lại, nếu trẻ thải phân nát, lổn nhổn, có màu xanh, đen, có nhầy hoặc có mùi chua tanh, hay táo bón thì chứng tỏ trẻ đang bị rối loạn tiêu hóa.

Chức năng của hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng rất nhiều bởi hệ vi sinh vật đường ruột, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ từ 1-3 tuổi. Trong đó sự cân bằng giữa lợi khuẩn và hại khuẩn sẽ giúp chức năng hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Ngược lại, nếu mất cân bằng vi sinh vật đường ruột sẽ gây loạn khuẩn làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động của hệ tiêu hóa khiến cho kém hấp thu và bài tiết không tốt, không ổn định.

PureLac vừa bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium, vừa bổ sung các chất xơ FOS và GOS (còn gọi là hệ Synbiotics), nên vừa giúp tăng số lượng lợi khuẩn, vừa cung cấp thức ăn nuôi dưỡng để lợi khuẩn phát triển. Với lượng bổ sung dồi dào lên tới 500 triệu CFU lợi khuẩn mỗi ngày, PureLac giúp xây dựng hệ sinh thái vi sinh vật đường ruột khỏe mạnh làm cho hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh. Chủng Bifidobacterium (là loại lợi khuẩn có nhiều trong sữa mẹ) cần thiết cho trẻ để hấp thu dinh dưỡng và hạn chế sự phát triển của hại khuẩn, đặc biệt cần thiết cho trẻ giai đoạn từ 0-2 tuổi. Nhờ vậy, uống sữa PureLac trẻ sẽ đi ngoài phân mềm, xốp và màu vàng.

Tác dụng khác của hệ thống Synbiotics

Nhờ có hệ Synbiotics, sữa PureLac tạo nên nhiều tác dụng ưu việt cho trẻ:

- Giúp hệ tiêu hóa ổn định, hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng, hạn chế táo bón và tạo cảm giác ăn ngon miệng, trẻ không bị biếng ăn.

- Giúp bé thải phân mềm và màu vàng.

- Giúp bé khỏe mạnh nhờ việc cơ thể hấp thu được đầy đủ dưỡng chất và tăng cường hệ miễn dịch. Đây là nền tảng tốt để bé khôn lớn khỏe  mạnh.

- Giảm tình trạng nhiễm khuẩn đường ruột và các bệnh lý về tiêu hóa mà trẻ thường gặp.

Ngoài ra nhờ có chất béo cấu trúc OPO (một cấu trúc chất béo dễ hấp thu), sữa cao cấp PureLac còn giúp tăng hấp thu chất béo, hấp thu tốt khoáng chất canxi, magie, không gây nên tình trạng táo bón và cũng góp phần cho trẻ có phân mềm và màu vàng. 

Bước đột phá của Synbiotics và chất béo OPO giúp trẻ có phân màu vàng, không táo bón, không đầy bụng khó tiêu, cũng chính là thực hiện mong muốn của nhiều bà mẹ. Chính vì vậy mà PureLac đã trở thành sự lựa chọn, yêu thích và tin dùng trong các loại sữa công thức cao cấp tại Hàn Quốc.

Bài viết liên quan:

Đừng chủ quan với chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Sữa PureLac giúp giảm rối loạn tiêu hóa ở trẻ

Điều cần biết về chế độ dinh dưỡng cho trẻ từ 0-3 tuổi

Mua ngay Tại đây!

Các câu hỏi liên quan. Xem thêm !