Vì sao sữa từ New Zealand luôn là lựa chọn số 1 khi mẹ Việt chọn sữa

Sữa nhập khẩu từ New Zealand nổi tiếng khắp thế giới và được các ông bố, bà mẹ trên toàn cầu lựa chọn. Tại Việt Nam, sữa nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand luôn là lựa chọn số 1.
New Zealand: Quốc gia nổi tiếng về nguồn sữa tốt nhất

image001

Sữa bò tại New Zealand luôn đứng đầu về chất lượng. (Ảnh minh họa)

Nói New Zealand là thiên đường chăn nuôi bò sữa quả không sai, những đàn bò tại đây được tận hưởng chất lượng môi trường thuộc nhóm tốt nhất thế giới. Theo thống kê EPI (Environmental Performance Index) thực hiện trên 180 quốc gia, thì New Zealand lọt top 25 quốc gia có chất lượng môi trường tốt nhất. Những thảo nguyên bao la, đồng cỏ bát ngát, không khí trong lành, nguồn nước trong sạch sẽ giúp những cô bò sữa tạo ra nguồn sữa chất lượng.
Không chỉ có môi trường, New Zealand còn nổi tiếng khắp thế giới với phương pháp chăn nuôi bò sữa tự nhiên. Tại đây, bò sữa được gặm cỏ tươi, uống nước sạch và được chăn thả tự do quanh năm, nói không với chuồng trại chật hẹp, nói không với kháng sinh. Theo thống kê, trung bình cứ 2,8 con bò sẽ được chăn thả tại 1 ha đồng cỏ với có hệ thống phòng dịch triệt để, bò không bị các bệnh truyền nhiễm và không bị stress. 
Với thiên nhiên trời phú và quy trình chăn thả tự nhiên, nguồn sữa bò tại New Zealand luôn đảm bảo chất lượng. Đây còn là quốc gia cung cấp nguồn sữa bò nguyên liệu cho nhiều hãng sữa lớn trên thế giới.
Sữa nhập khẩu từ New Zealand: Công nghệ chế biến hàng đầu
New Zealand luôn đi đầu với công nghệ sản xuất sữa tiên tiến nhất cùng hệ thống nhà máy hiện đại và công nghệ tiên tiến. Quy trình sản xuất sữa từ vắt sữa, bảo quản, sản xuất, đóng gói, vận chuyển, xuất khẩu, … luôn đạt các tiêu chuẩn quốc tế như GMP, HACCP, RMP… Đây cũng là một tiêu chí đảm bảo chất lượng sữa và giúp trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.
Với mong muốn sử dụng sữa chất lượng từ New Zealand nên các ông bố, bà mẹ luôn lựa chọn sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp. Cụm từ “sữa nhập khẩu nguyên hộp New Zealand” từ lâu đã trở thành “tấm vé” đảm bảo chất lượng đáng tin cậy của nhiều người tiêu dùng.
Không những thế, với nền công nghiệp sản xuất sữa phát triển nên các sản phẩm từ New Zealand luôn ứng những nghiên cứu mới nhất nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất dành cho bé yêu. Minh chứng là những sản phẩm sữa gần đây đã ứng dụng chất béo OPO, dưỡng chất Synbiotics, lợi khuẩn Bifidobacterium vào sản phẩm sữa. Đây là những dưỡng chất “Vàng”  giúp trẻ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường hấp thu, hạn chế táo bón, khỏe xương, chắc thịt, hỗ trợ tăng chiều cao cân nặng, tăng cường đề kháng và tạo nền tảng cho trẻ phát triển toàn diện.
Hiện sữa nhập khẩu New Zealand đang được các mẹ Việt yêu thích.

Các câu hỏi liên quan. Xem thêm !