VŨ ĐIỆU KHÔN LỚN CÙNG PURELAC: LỚN KHÔN VỮNG VÀNG - LÊN SÀN TỎA SÁNG

PureLac tổ chức cuộc thi cover nhảy "Vũ điệu khôn lớn cùng PureLac" dành cho mọi lứa tuổi. Chương trình tham gia dễ dàng, giải thưởng hấp dẫn, thông điệp tích cực hứa hẹn đây sẽ là sân chơi thú vị dành cho mọi nhà. 
ewweb-031. Phạm vi tổ chức: Toàn cầu
2. Thời gian tổ chức: Từ ngày 01/03/2022 đến ngày 10/4/2022
3. Độ tuổi tham gia: Không giới hạn
4. Cách thức tham gia:
4.1.Các bước tham gia Cuộc thi
- Bước 1: Nhấn vào link: https://suabot.purelac.vn/vudieupurelac xem Clip Vũ Điệu khôn lớn cùng PureLac và thực hiện lại bài nhảy cover theo cách riêng của bạn. Clip dự thi dài tối thiểu 30 giây.
- Bước 2: Gửi Clip dự thi vào zalo hotline: 0336803375. Trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được Clip dự thi, Ban tổ chức (viết tắt là BTC) sẽ đăng tải bài dự thi vào album chính thức “Vũ điệu khôn lớn cùng PureLac” trên fanpage của nhãn hàng và gửi lại link bài dự thi cho thí sinh. 
- Bước 3: Người tham gia cuộc thi share Clip của mình từ Fanpage cuộc thi lên Facebook cá nhân kèm theo hashtag #VudieuPureLac. Để tăng số lượng like, share, comment… người tham gia có thể viết thêm caption, tag và mời thêm bạn bè ủng hộ, share lên các hội/nhóm facebook, zalo… 

1-13

4.2.Lưu ý: 
- Để tránh việc giảm tương tác/mạng xã hội (facebook, youtube…) đánh bản quyền Clip dự thi, người tham gia không đăng tải Clip dự thi lên facebook, youtube, tiktok, zalo cá nhân trước khi BTC đăng tải trên fanpage của BTC
- Mỗi cá nhân chỉ được tham gia tối đa 2 bài dự thi: 1 bài dự thi nhóm + 1 bài dự thi cá nhân.
5. Các vòng thi và tiêu chí chấm điểm
5.1. Các vòng thi

- Vòng Loại (Từ 1/3/2022-/30/3/2022): 11h00 ngày 30/3/2022 BTC sẽ chọn ra các Clip dự thi có số lượt tương tác tối thiểu: 50 lượt like, 50 lượt comment và 50 lượt share để đi tiếp vào vòng chung kết
- Vòng chung kết (Từ 30/3/2022 đến 10/4/2022): 11h00 ngày 10/4/2022 BTC sẽ chọn 10 Clip được chọn từ Vòng loại để chấm điểm và trao thưởng.
3-6

5.2. Tiêu chí chấm điểm cơ bản của vòng chung kết: 
- Lượng tương tác của bài dự thi trên fanpage chính thức của Cuộc thi (like, comment, share…) 
- Clip tươi vui, sáng tạo 
- Clip có sự đầu tư về trang phục, dàn dựng
- Phong thái thể hiện tự tin, thể hiện tốt vũ điệu từ video gốc…
6. Giải thưởng:
- Mỗi bài tham gia cuộc thi BTC sẽ dành 3 bữa cơm có thịt để gửi vào Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao. 
- 03 giải “Hươu Vàng”: Mỗi giải 1 Ipad trị giá 10 triệu đồng kèm Voucher 2.000.000đ 
- 02 Giải “Hươu Bạc”: Mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng kèm Voucher 1.500.000đ 
- 01 giải “Hươu lan tỏa” (Dành cho bài dự thi có lượt tương tác cao nhất): Giải thưởng trị giá 1.000.000 đồng kèm Voucher 1.000.000đ 
- 05 giải “Hươu triển vọng”: Mỗi giải 500.000 đồng kèm Voucher 1.000.000đ 
(Ngoài giải thưởng chính, nếu giải thưởng thuộc về nhóm, mỗi thành viên trong nhóm sẽ được tặng 1 Voucher. Voucher có giá trị giảm giá 100.000đ/lon khi mua sữa PureLac và 50.000đ/lon khi mua sữa Colomi. Hạn sử dụng trong vòng 3 tháng).
2-6

7. Công bố giải & cách thức trao giải:
- Kết quả của Cuộc thi sẽ được công bố trên fanpage & website.
- Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp hoặc gửi cho người thắng cuộc trong vòng 30 ngày kể từ ngày người đoạt giải cung cấp đầy đủ thông tin. 
8.Quy định chung
- Clip tham gia Cuộc thi không vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục, phản cảm, lồng ghép yếu tố chính trị, tôn giáo…
- Clip tham gia Cuộc thi không lồng ghép các nhãn hàng, thương hiệu khác có ảnh hưởng đến Cuộc thi và thương hiệu của đơn vị tổ chức Cuộc thi.
- BTC có quyền thay đổi quy định, hủy bỏ cuộc thi, bài thi, thay đổi kết quả nếu phát hiện gian lận mà không cần báo trước.
Người tham gia Cuộc thi thực hiện đúng và đủ các bước tham gia; tuân thủ theo Thể lệ của Cuộc thi.
- Bài dự thi phải thuộc quyền sở hữu của người dự thi, BTC không giải quyết các trường hợp tranh chấp về bản quyền bài thi.
- Người đoạt giải có trách nhiệm đóng các loại thuế liên quan theo quy định của pháp luật. Khi nhận thưởng, người đoạt giải xuất trình Căn cước công dân hoặc giấy tờ tuỳ thân khác (nếu được BTC yêu cầu).
- BTC có quyền sử dụng tên tác giả, nhóm tác giả và bài dự thi của người tham gia Cuộc thi mà không phải xin phép và chi trả bất kỳ chi phí nào cho người dự thi.
- BTC không chịu trách nhiệm nếu trong thời gian diễn ra Cuộc thi, tài khoản Facebook của người tham gia không còn tồn tại hoặc thuộc sở hữu của người khác…; Bài dự thi không còn tồn tại trên Fanpage Cuộc thi.
- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình và giải thưởng, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.
4-5

9. Huỷ Cuộc thi và Bài dự thi: 
- BTC huỷ Cuộc thi khi fanpage bị mất; Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật; Khi phát sinh các vấn đề mà BTC ở thời điểm ban hành Thể lệ chưa lường trước được.
- BTC huỷ bài dự thi khi vi phạm Thể lệ này.
- Bản thể lệ này đã được Ban tổ chức cuộc thi xem xét thông qua và có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký. Trong quá trình thực hiện, nếu có điểm nào chưa hợp lý, Ban Tổ chức sẽ xem xét, sửa đổi cho phù hợp với thực tế. 

Tham gia ngay Tại đây!

1-11

(Các bài dự thi gửi về cho Ban tổ chức, Ban tổ chức có quyền sử dụng trên không gian mạng xã hội và không có bất cứ tranh chấp nào về vấn đề bản quyền hay sử dụng hình ảnh.)

Các câu hỏi liên quan. Xem thêm !