Sữa PureLac đồng hành cùng Hội nghị khoa học dinh dưỡng

Sáng ngày 6/11/2020 Hội nghị khoa học dinh dưỡng năm 2020 do Hội Dinh dưỡng Việt Nam và Trường Đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên phối hợp tổ chức với chủ đề: “Dinh dưỡng hợp lý để tăng cường miễn dịch phòng chống các bệnh truyền nhiễm”. Sữa PureLac – một giải pháp dinh dưỡng tốt cho trẻ đã đồng hành cùng Hội nghị.

Hội nghị có sự tham dự của GS.TS.BS Lê Thị Hợp – Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Đại học Y Dược Thái Nguyên cùng một nhà khoa học, các chuyên gia, bác sĩ, nghiên cứu viên là thành viên của Hội Dinh dưỡng Việt Nam.

Hội nghị nhận được 9 báo cáo về dinh dưỡng, an toàn thực phẩm… của các đại biểu đến từ Hội Dinh dưỡng, Trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Y tế công cộng Hà Nội, Viện Quân y 103, Đại học Y – Dược Thái Bình, Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên. Các báo cáo khoa học trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các thành viên tham dự. 

Cũng tại Hội nghị, Sữa PureLac - giải pháp dinh dưỡng tốt dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các đại biểu tham dự. Ngoài điểm nổi bật là chất béo cấu trúc OPO giúp trẻ hấp thu tốt canxi, hệ dưỡng chất Synbiotics giúp trẻ có hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, sữa PureLac còn được bổ sung kháng thể Lactoferrin. Đây là kháng thể quan trọng giúp trẻ tăng cường miễn dịch, phòng chống virus, vi khuẩn, phòng ngừa bệnh tật nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 trên thế giới diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu dừng lại.

HT2

Sữa PureLac nhận được sự quan tâm của các mẹ tại Hội thảo khoa học dinh dưỡng.

HT

Quang cảnh Hội nghị khoa học dinh dưỡng

Các câu hỏi liên quan. Xem thêm !