Công ty DETECHbio gửi 300 bộ đồ bảo hộ tới Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương (TP.HCM)

Chung tay cùng Thành phố Hồ Chí Minh trong công cuộc phòng chống dịch bệnh COVID-19, ngày 09/08/2021 Công ty DETECHbio đã gửi 300 bộ đồ bảo hộ tới Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương (128 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP.HCM). Đây là một trong những phần quà thuộc chuỗi chiến dịch ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 do công ty DETECHbio thực hiện.

từ thiện(Hình ảnh tại Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương)
Được biết Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương là một trong những bệnh viện sản phụ khoa lớn tại TP.HCM. Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, bệnh viện này đã chuyển đổi công năng trở thành nơi điều trị sản phụ mắc COIVID-19. Do đó đây là một điểm rất cần được lưu tâm vì đối tượng điều trị hết sức đặc biệt.
Kèm theo phần quà, Công ty DETECHbio gửi lời cảm ơn chân thành đến các bác sĩ, y tá và nhân viên Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương đang ngày đêm chiến đấu với dịch bệnh, bảo vệ an toàn cho các bà mẹ và em bé, bảo vệ những mầm xanh của đất nước. Kính chúc toàn thể bệnh viện và bệnh nhân sức khỏe, tinh thần lạc quan để vượt qua dịch bệnh.
Trước đó, trong chuỗi chiến dịch ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh, Công ty DETECHbio đã có nhiều chương trình gửi tới các địa phương tuyến đầu chống dịch. Cụ thể, vào cuối tháng 05/2021, Công ty DETECHbio đã trao tặng hơn 150 hộp sữa cho các em nhỏ mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ Xã Hội III (đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình II, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) và các em nhỏ đang trong vùng cách ly tại huyện Quế Võ, Bắc Ninh. Ngày 19/05/2021, trao tặng 150 hộp sữa PureLac đến trường Tiểu học và Trung học Cơ sở xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên. Tháng 08/2020 đã trao tặng 850 hộp sữa PureLac trị giá 800 triệu đồng cho con của bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam và con của cán bộ, phóng viên thuộc Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội tại Đà Nẵng.

Các câu hỏi liên quan. Xem thêm !