3 lý do khẳng định PureLac là cao cấp

PureLac là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ cao cấp được tập đoàn DETECH nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand. Đây là sản phẩm này đang được yêu thích tại Hàn Quốc, Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Nguồn gốc rõ ràng đảm bảo an toàn, thành phần ưu việt, công ty sản xuất và phân phối có bề dày kinh nghiệm và uy tín chính là 3 lý do giúp PureLac khẳng định chất lượng cao cấp của mình.

thao-nguyen-xanh-mong-co

1- Nguồn gốc an toàn

PureLac có nguồn gốc từ New Zealand - đất nước cung cấp 33% lượng sữa bò cho toàn cầu và là nơi cung cấp lượng sữa chất lượng cho nhiều hãng sữa lớn trên thế giới. New Zealand là miền đất lý tưởng để tạo ra những giọt sữa chất lượng tuyệt vời bởi môi trường trong lành, nguồn nước trong sạch của những thảo nguyên bao la, xanh mướt. Việc chăn nuôi bò sữa tại đây được đảm bảo 4 yếu tố:

- Không stress: Thay vì những chuồng trại chật hẹp thì tại New Zealand cứ 10.000m² thảo nguyên rộng lớn, đồng cỏ xanh mướt được dành chăn thả luân phiên cho 3 con bò. Những con bò sữa hạnh phúc, không bị stress sẽ tạo ra nguồn sữa tốt.

- Không bệnh truyền nhiễm: Tuy được chăn thả tự nhiên, nhưng với môi trường trong lành tại các thảo nguyên New Zealand cùng quá trình chăn nuôi được kiểm soát chặt chẽ, phòng bệnh triệt để nên những bò không mắc các bệnh truyền nhiễm.

- Không tồn dư kháng sinh: Môi trường tốt, chăn thả tự nhiên, kiểm soát thú y tốt giúp bò khỏe mạnh, không sử dụng kháng sinh nhờ đó nguồn sữa đảm bảo không có tồn dư của kháng sinh. Đây là một là trong những yếu tố chất lượng quan trọng để có nguồn an toàn và cao cấp.

- Không can thiệp nhân tạo: Từ chọn giống đến quá trình chăn thả đều hoàn toàn tự nhiên và không có bất cứ can thiệp nhân tạo nào, trừ việc vắt sữa bò, đảm bảo nguồn sữa tự nhiên.

Sữa nguyên liệu cao cấp chính là nền tảng để tạo ra công thức PureLac cao cấp.

2- Thành phần cao cấp, ưu việt

PureLac có thành phần đầy đủ dưỡng chất phù hợp với nhu cầu theo độ tuổi, tạo nên bữa ăn toàn diện cho bé. Thêm vào đó, những thành phần trong sữa PureLac còn được lựa chọn (áp dụng những nghiên cứu mới, đột phá trong ngành sản xuất sữa công thức trên thế giới). Đó là:

- Chất béo OPO: Vì chất béo thực vật có cấu trúc POP khó hấp thu đối với trẻ, nên PureLac đã thay thế bằng chất béo có cấu trúc OPO. Chất béo này được cấu tạo bởi 2 axit béo Palmitic và Oleic (axit Oleic tìm thấy ở vị trí sn-1 và sn-3 của khung glycerol, còn axit Palmitic ở vị trí sn-2) nên dễ hấp thu, không để xảy ra phản ứng “xà phòng hóa”. Cấu trúc chất béo này thân thiện với hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ, giúp bé tiêu hóa tốt và hấp thu tối đa chất béo, canxi và dưỡng chất. Đây là thành phần quan trọng để trẻ phát triển tốt, không táo bón, giảm đầy hơi, hạn chế nôn trớ.

- Hệ dưỡng chất Synbiotics: Cung cấp lợi khuẩn (Probiotics) và chất xơ (Prebiotics) đóng vai trò là thức ăn cho lợi khuẩn giúp bổ sung nguồn lợi khuẩn dồi dào để hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Đặc biệt, sữa PureLac bổ sung tới 3 triệu CFU lợi khuẩn Bifidobacterium trên 1gam sữa. Đáng chú ý là lợi khuẩn Bifidobacterium trong PureLac đã được định danh và được chuẩn hóa giúp trẻ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường hấp thu dưỡng chất, hạn chế táo bón và tăng cường miễn dịch, ...

- Lactoferrin: Là kháng thể miễn dịch trong sữa mẹ và sữa các loài động vật có vú, đạt nồng độ cao nhất trong sữa non và giảm dần cho đến tháng thứ 9 sau khi sinh thì hết. Lactoferrin giúp trẻ tăng khả năng miễn dịch, hạn chế sự xâm nhập của vi-rút, vi khuẩn, giảm ốm vặt, ...  Kháng thể này đặc biệt cần thiết đối với trẻ sinh non, sinh mổ, thiếu sữa mẹ, và những trẻ đang trong giai đoạn “khoảng trống miễn dịch” từ 0-3 tuổi.

- Lutein: Là một chất chống oxy hóa thuộc nhóm carotenoid có nhiều trong hoa cúc Vạn thọ,  rau xanh và trái cây có màu xanh có tác dụng tích cực tới võng mạc, giúp trẻ có đôi mắt sáng, khỏe mạnh, đồng thời phát triển trí não.

3- Sản xuất, phân phối bởi doanh nghiệp lớn

Bên cạnh nguồn gốc và thành phần, yếu tố giúp PureLac trở thành sản phẩm cao cấp còn vì được sản xuất và phân phối bởi những doanh nghiệp lớn có uy tín. 

PureLac được sản xuất bởi Công ty Pure Dairy Products (New Zealand)- một trong những công ty sản xuất sữa lớn của thế giới với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP (tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt áp dụng cho lĩnh vực sản xuất Dược và thực phẩm). Bên cạnh đó, sữa PureLac đạt: chứng nhận RMP (Chương trình quản lý rủi ro do Bộ công Nghiệp New Zealand cấp); Giấy phép đảm bảo lưu hành và xuất khẩu được cấp bởi Bộ Công nghiệp New Zealand (MPI); Giấy phép công bố đạt tiêu chuẩn New Zealand và Chứng nhận GFC (Chứng nhận cỏ chăn nuôi đảm bảo chất lượng do Chuyên gia toàn cầu đảm bảo thực phẩm cấp).

Tại Việt Nam,PureLac được nhập khẩu nguyên hộp và phân phối chính thức bởi DETECH - là Tập đoàn đa ngành được thành lập năm 1991, những năm gần đây đạt doanh thu nghìn tỷ mỗi năm và có uy tín trên thị trường trong nước. 

Để trẻ em Việt Nam được sử dụng nguồn dinh dưỡng cao cấp của thế giới, DETECH cam kết nhập khẩu sản phẩm PureLac nguyên hộp từ New Zealand, đảm bảo thành phần đúng như sữa PureLac xuất khẩu sang Mỹ, Hàn Quốc và các nước khác.

Mua ngay Tại đây!

Các câu hỏi liên quan. Xem thêm !