Tại sao sử dụng sữa PureLac trẻ lại không táo bón?

Một trong những yếu tố giúp PureLac thuyết phục được hàng triệu bà mẹ trên thế giới là do khả năng cải thiện tốt tình trạng táo bón ở trẻ. 

 BAI 7 ANH 1

PureLac hiện là dòng sữa cao cấp được nhiều bà mẹ trên thế giới lựa chọn.

Một số trẻ táo bón là do chất béo khó tiêu

Theo chuyên gia Triệu Đức Hùng, hệ tiêu hóa của trẻ còn non yếu nên sẽ gặp khó khăn khi tiêu hóa một số dưỡng chất, ví dụ như dầu thực vật trong sữa công thức. Lý do là trong dầu thực vật các axit béo thường có cấu trúc POP (axit Palmitic gắn vào khung Glycerol ở vị trí sn-1 và sn-3). 

Hệ tiêu hóa non yếu của trẻ sẽ không đủ khả năng phá vỡ các liên kết ở những phân tử này để hấp thu. Do vậy, chúng đi tiếp vào ruột, liên kết với canxi gây ra phản ứng “xà phòng hóa canxi” (một dạng hợp chất canxi) không tan và bị đào thải qua phân. Hiện tượng này sẽ gây phân khô cứng và trẻ khó đi đại tiện, đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng táo bón ở trẻ. 

Sữa PureLac bổ sung chất béo OPO dễ hấp thu

Để khắc phục tình trạng táo bón ở trẻ, các nhà khoa học đã nghiên cứu để chuyển cấu trúc POP của chất béo sang cấu trúc OPO (đây là cấu trúc của chất béo trong sữa mẹ). Điều này giúp cho các chất béo được tiêu hóa và hấp thụ tốt, không xảy ra phản ứng “xà phòng hóa canxi” và không gây táo bón. 

Chuyên gia Triệu Đức Hùng cho biết, chất béo có cấu trúc OPO giúp trẻ tiêu hóa tốt, hấp thu tối đa chất béo và canxi, không tạo ra phản ứng “xà phòng hóa canxi” đã được thử nghiệm trên nhiều nghiên cứu ở các nước khác nhau. Nghiên cứu của tiến sĩ Kennedy K (Viện Sức khỏe trẻ em, Anh) năm 1996 đã khẳng định trẻ sử dụng sữa có chất béo có cấu trúc OPO giảm tỷ lệ cặn canxi, cặn chất béo trong phân, giúp trẻ thải phân dễ dàng, phân mềm, xốp và giảm thiểu tình trạng táo bón. 

Bổ sung chất béo cấu trúc OPO vào trong thành phần chính là điểm đột phá của PureLac giúp các bé sử dụng sữa bột giảm táo bón.

 BAI7-ANH-1C

Chất béo OPO dễ tiêu hóa, giúp trẻ giảm bớt tình trạng táo bón.

Hệ dưỡng chất Synbiotics hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh

Một giải pháp cũng được áp dụng nhằm làm cho sữa công thức dễ tiêu hóa hơn, hấp thu tốt hơn, hạn chế táo bón đó là hệ dưỡng chất Synbiotic. Đây là sự kết hợp giữa Prebiotics (chất xơ FOS và GOS đóng vai trò là thức ăn cho lợi khuẩn) và Probiotics (lợi khuẩn) giúp trẻ cung cấp lợi khuẩn để cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Theo nghiên cứu, triệu chứng tiêu chảy, táo bón, nôn trớ được cải thiện nhiều khi sử dụng sản phẩm sữa có chứa Synbiotics. 

Đặc biệt, PureLac bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium. Đây là lợi khuẩn được tìm thấy nhiều nhất trong hệ tiêu hóa, cụ thể là ở ruột già, có vai trò quan trọng để cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, giúp tiêu hóa ổn định và khỏe mạnh. Lợi khuẩn này có tác dụng trong việc kích thích sản sinh các enzym tiêu hóa, tăng cường miễn dịch đường ruột, thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn, nhất là những thức ăn khó tiêu. Từ đó giúp cho phân mềm, xốp và hạn chế táo bón. 

Lựa chọn đúng loại sữa sẽ giúp trẻ hạn chế táo bón, tiêu hóa khỏe, hấp thu tốt. PureLac hiện là sản phẩm đang được yêu thích nhất tại Hàn Quốc cải thiện tốt tình trạng táo bón ở trẻ.

-----------------------

Sữa PureLac nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand có nhiều dưỡng chất “vàng” cho trẻ phát triển toàn diện: chất béo cấu trúc OPO phù hợp với hệ tiêu hóa và nhu cầu của trẻ, hệ dưỡng chất Synbiotics cung cấp tới 500 triệu lợi khuẩn Bifidobacterium mỗi ngày cùng với chất xơ FOS và GOS tốt cho hệ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch của trẻ, kháng thể Lactoferrin giúp trẻ tăng đề kháng. Sữa PureLac giúp trẻ hạn chế tình trạng táo bón hiệu quả. Hiện sữa được phân phối tại Việt Nam bởi tập đoàn DETECH. PureLac đang được nhiều bà mẹ trên thế giới lựa chọn cho con yêu và được yêu thích nhất tại Hàn Quốc. 

Các câu hỏi liên quan. Xem thêm !