PureLac giúp trẻ có sức miễn dịch và hấp thu tốt

PureLac giúp trẻ có sức miễn dịch và hấp thu tốt

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Khánh Trạch.

f2be053255b4adeaf4a5Kháng thể miễn dịch Lactoferrin, hệ dưỡng chất Synbiotics và chất béo cấu trúc OPO (giống cấu trúc chất béo trong sữa mẹ) là 3 thành phần trong sữa PureLac giúp bé có sức đề kháng miễn dịch hiệu quả và hấp thu tốt. Chính vì thế mà sữa PureLac là dòng sữa cao cấp được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Hiện nay, PureLac đã có mặt tại Việt Nam và cũng đang được các bà mẹ Việt Nam tin dùng.

Chúng ta cùng tìm hiểu về 3 thành phần giúp trẻ khỏe mạnh, hấp thu tốt của sữa PureLac qua thông tin dưới đây.

Lactoferrin lá chắn đầu tiên trong hệ miễn dịch của trẻ

purelac-giup-tre-co-kha-nang-hap-thu-tot-va-mien-dich-tot

Lactoferrin được bổ sung trong sữa PureLac giúp trẻ hạn chế ốm vặt, cho trẻ khỏe mạnh, vui vẻ và năng động hơn 

Lactoferrin là kháng thể có nhiều trong sữa mẹ, nó được coi là “hệ miễn dịch bẩm sinh”, giúp trẻ tăng cường miễn dịch. Lactoferrin có nồng độ cao ở trong sữa non và giảm dần đến khi trẻ được 9 tháng thì mất hoàn toàn. Lactoferrin liên kết với sắt tự do trong máu và vận chuyển chúng đi nuôi cơ thể. Vì vậy, nó chiếm sắt của các vi khuẩn có hại, làm cho chúng không thể tăng sinh và bị tiêu diệt. 

Do vị trí chiến lược trên bề mặt niêm mạc, Lactoferrin là một trong những hệ thống phòng thủ đầu tiên chống lại các tác nhân vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể, làm giảm nguy cơ mắc bệnh, tăng cường sức khỏe. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo các bà mẹ hãy cho con bú sớm ngay sau khi sinh và bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng để hình thành cho con một nền tảng miễn dịch vững chắc và phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ. Với những trẻ có sức đề kháng yếu, hay không thể bú mẹ hoặc sữa mẹ ít thì việc cung cấp thêm Lactoferrin là vô cùng cần thiết.

Dựa trên những cơ sở khoa học đó, các chuyên gia của NZ Pure Dairy Products đã nghiên cứu bổ sung Lactoferrin vào sữa bột cao cấp PureLac, nhằm giúp hạn chế ốm vặt, cho trẻ khỏe mạnh, vui vẻ và năng động hơn.   

Hệ dưỡng chất Synbiotics giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Một thành phần quan trọng thứ hai giúp trẻ khỏe mạnh và tăng cường miễn dịch đó chính là hệ dưỡng chất Synbiotics. Đây là một “dưỡng chất vàng” vừa giúp trẻ tăng cường hấp thu tối đa các dưỡng chất, vừa làm tăng sức miễn dịch ở hệ tiêu hóa. Theo các nghiên cứu đã chỉ ra hệ miễn dịch tại hệ tiêu hóa chiếm tới 80% hệ miễn dịch của trẻ. Vì vậy, khi hệ miễn dịch tại hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ giúp trẻ hoàn toàn khỏe mạnh.

Với trẻ nhỏ (đặc biệt là trẻ sinh mổ, sinh thiếu tháng hay trẻ bị các bệnh đường tiêu hóa), hệ tiêu hóa còn ít ỏi các lợi khuẩn (chúng được bổ sung cho trẻ thông qua chủ yếu là sữa mẹ) nên việc bổ sung các lợi khuẩn vào sữa công thức sẽ giúp tăng cường lợi khuẩn, để quá trình tiêu hóa và hấp thu đạt hiệu quả cao. Hệ dưỡng chất Synbiotics trong PureLac vừa chứa lượng dồi dào các lợi khuẩn vừa có các chất xơ, là thức ăn giúp cho lợi khuẩn phát triển tốt. 

Hệ Synbiotics của PureLac giúp cho trẻ:

- Cung cấp đến 500 triệu CFU lợi khuẩn mỗi ngày, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp tiêu hóa khỏe mạnh.

- Kích thích ăn ngon, tiêu hóa tốt, hạn chế táo bón, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất.

- Tăng cường miễn dịch, giúp trẻ luôn khỏe mạnh.

- Hiệu quả nhiều hơn với trẻ sinh mổ, sinh thiếu tháng, trẻ ít bú mẹ hoặc trẻ suy dinh dưỡng.

Chất béo có cấu trúc OPO giúp trẻ hấp thu hiệu quả

Chất béo là thành phần không thể thiếu trong khẩu phần ăn của trẻ. Chất béo giúp nuôi dưỡng cơ thể, phát triển trí não và đảm bảo cho cơ thể phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên, thông thường chất béo trong sữa công thức hiện nay đa số là dầu thực vật (có cấu trúc POP) khiến trẻ khó hấp thu, gây ra phản ứng “xà phòng hóa canxi”, làm giảm hấp thu canxi và chất béo khiến trẻ thiếu hụt dưỡng chất và giảm sức miễn dịch.

PureLac đem đến bước tiến đột phá khi sử dụng chất béo cấu trúc OPO (là cấu trúc chất béo trong thành phần sữa mẹ) giúp tăng khả năng hấp thu canxi, chất béo và các chất dinh dưỡng khác. Từ đó, tạo nền tảng để bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

Lactoferrin, hệ dưỡng chất Synbiotics và chất béo có cấu trúc OPO là bộ ba hoàn hảo, cần thiết để trẻ hấp thu tốt và phát triển khỏe mạnh. Vì vậy, sữa công thức cao cấp PureLac đang là sự lựa chọn tốt cho các bà mẹ Việt Nam.

Bài viết liên quan:

Trẻ ốm vặt - Nỗi lo và giải pháp cho các bà mẹ

Sữa PureLac góp phần hạn chế tình trạng táo bón ở trẻ

Sữa PureLac có thể giúp bé đại tiện dễ dàng, phân vàng

Mua ngay Tại đây!

Các câu hỏi liên quan. Xem thêm !