Lý giải vì sao sữa PureLac là khắc tinh của rối loạn tiêu hóa

Hệ dưỡng chất Synbiotics bổ sung 500 triệu CFU lợi khuẩn Bifidobacterium mỗi ngày là dưỡng chất quan trọng trong sữa PureLac giúp trẻ hạn chế tình trạng rối loạn tiêu hóa. Bên cạnh đó, PureLac cung cấp chất béo cấu trúc OPO, kháng thể miễn dịch Synbiotics.

 BAI8ANH1

Rối loạn tiêu hóa ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của trẻ.

Sữa PureLac bổ sung lợi khuẩn dồi dào

Rối loạn tiêu hóa là hiện tượng thường xảy ra ở trẻ em. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này: mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột; hệ tiêu hóa bị nhiễm vi khuẩn, virus, nấm, ký sinh trùng; chế độ dinh dưỡng không khoa học, khẩu phần ăn quá nhiều, thiếu chất xơ, quá nhiều đạm, thức ăn khó tiêu… Trong đó mất cân bằng vi sinh vật là nguyên nhân nhiều bé gặp phải.

Hệ vi sinh vật đường ruột bao gồm các lợi khuẩn và hại khuẩn. Khi tiêu hóa khỏe mạnh, hệ vi sinh vật đường ruột duy trì trạng thái cân bằng (lợi khuẩn chiếm khoảng 85%). Nếu trạng thái cân bằng này mất đi, lợi khuẩn giảm, hại khuẩn có cơ hội phát triển và tấn công sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình tiêu hóa thức ăn và hấp thu dưỡng chất. Từ đó gây ra rối loạn tiêu hóa. 

Hiểu về nguyên nhân dẫn đến rối loạn tiêu hóa ở trẻ, sữa PureLac đã bổ sung hệ dưỡng chất Synbiotics với 500 triệu CFU lợi khuẩn Bifidobacterium mỗi ngày. Nhờ đó, PureLac góp phần cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, giúp trẻ tiêu hóa khỏe mạnh, mặt khác ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại, giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa, tăng cường miễn dịch. 

 BAI8-ANH-2

PureLac với các dưỡng chất vàng giúp hạn chế tình trạng biếng ăn ở trẻ.

Thêm 2 dưỡng chất vàng: OPO và Lactoferrin

Bên cạnh cung cấp lợi khuẩn dồi dào, trong sữa PureLac còn có chất béo có cấu trúc OPO (giống như cấu trúc của chất béo trong sữa mẹ). Với chất béo cấu trúc OPO, bé có thể hấp thu tốt canxi và các dưỡng chất khác, ngăn chặn phản ứng “xà phòng hóa canxi”, không gây ra tình trạng nôn ói, đầy bụng, táo bón, rối loạn tiêu hóa. 

Đặc biệt, trong sữa PureLac còn chứa Lactoferrin, một kháng thể miễn dịch có nhiều trong sữa non của mẹ, giúp ngăn ngừa, bảo vệ trẻ khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, virus, nấm mốc, và các yếu tố gây hại cho trẻ. Lactoferrin giúp ngăn chặn sự nhiễm khuẩn đường ruột, góp phần phòng ngừa và khắc phục tình trạng rối loạn tiêu hóa của trẻ cũng như giúp trẻ tăng đề kháng, hạn chế ốm vặt.

Với các dưỡng chất “Vàng” đã tạo nên chất lượng cao cấp của PureLac dành được sự tin cậy và ưa chuộng của người tiêu dùng.

---------------------------

Sữa PureLac nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand với các dưỡng chất “vàng” giúp trẻ phát triển toàn diện: Chất béo cấu trúc OPO giúp hấp thu tối đa canxi và các dưỡng chất từ đó giúp trẻ tăng chiều cao, cân nặng, không táo bón; Lợi khuẩn Bifidobacterium giúp trẻ ăn ngon, không đầy hơi, nôn trớ, cải thiện rõ nét tình trạng biếng ăn; Kháng thể Lactoferrin giúp trẻ tăng đề kháng, phòng chống virus, tránh ốm vặt ; DHA, ARA, LUTEIN giúp trẻ phát triển trí não, sáng mắt, ngủ ngon, hết trằn trọc. PureLac đang được nhiều bà mẹ trên thế giới lựa chọn cho con yêu và được yêu thích nhất tại Hàn Quốc. 

Các câu hỏi liên quan. Xem thêm !