Mẹ Gấu giải đáp thắc mắc "siêu to" về sữa công thức

Mẹ Gấu giải đáp thắc mắc "siêu to" về sữa công thức

Mẹ Gấu chia sẻ những kinh nghiệm khi chọn sữa cho bé cùng bí quyết giúp bé yêu luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện.
Trong video, mẹ Gấu giải đáp các câu hỏi: Bé nên bắt đầu dùng sữa công thức khi nào? Sữa nào là tốt nhất? Sữa non có tác dụng gì?... Đặc biệt mẹ Gấu chia sẻ kinh nghiệm chọn sữa cho bé như sau:
"Trong thời điểm giao mùa, mẹ Gấu chọn bộ đôi gồm sữa bột PureLac và sữa non Colomi. Mình mong muốn bé hấp thu tối đa canxi và dưỡng chất từ đó tránh còi xương, tăng trưởng chiều cao, cân nặng; giúp bé có hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, tránh táo bón, tránh ốm vặt, ngủ ngon nên sữa PureLac là một sự lựa chọn tốt vì sữa này là sữa duy nhất trên thị trường có 3 thành phần quý là: Chất béo OPO, lợi khuẩn Bifidobacterium, kháng thể Lactoferrin. 
 PureLac là loại sữa công thức cung cấp nguồn dinh dưỡng tương đối toàn diện cho bé rồi. Nhưng tâm lý người mẹ mà, muốn đem điều tốt nhất cho con. Đặc biệt bé nhà mình giờ không còn bú mẹ nên mình lựa chọn thêm sữa non Colomi để giúp bé bổ sung thêm kháng thể, tăng đề kháng và tiêu hóa tốt hơn. Hiện có nhiều dòng sữa non nhưng sau khi tìm hiểu, sau khi tìm hiểu mẹ Gấu quyết định chọn sữa non Colomi vì sữa này nguyên liệu sữa non được nhập khẩu từ Mỹ, hàm lượng sữa non chiếm 51%, đây là hàm lượng sữa non lớn hơn hầu hết các sữa non khác đang bán trên thị trường. Ngoài ra sữa còn bổ sung một số dưỡng chất giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn."
Những thông tin mẹ Gấu chia sẻ chắc chắn là thông tin nhiều bà mẹ đang tìm kiếm.

Các câu hỏi liên quan. Xem thêm !