Hot Tick Tock Babykopo Home chọn PureLac và sữa non Colomi làm quà tăng cho bạn

Hot Tick Tock Babykopo Home chọn PureLac và sữa non Colomi làm quà tăng cho bạn

Babykopo Home đã chọn bộ đôi sữa PureLac và sữa non Colomi làm quà tặng cho bạn. Vì làm quà tặng nên bà mẹ siêu "HOT" này tìm hiểu rất cẩn thận về bộ đôi này.

Theo mẹ Kopo  thì khi chọn sữa cho con, các ba mẹ phải nhớ đến 3 "cần":

- Các dưỡng chất cơ bản

- Phù hợp với giai đoạn phát triển của trẻ

- Các thành phần vượt trội đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của trẻ.

Trong đó, cái cần thứ 3 là các thành phần vượt trội đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của trẻ. Và nhu cầu của mỗi em bé lại khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của bé, cá bố mẹ sẽ lựa chọn loại sữa có thành phần đáp ứng nhu cầu đó.

Nếu nhu cầu là tăng chiều cao cho bé thì ba mẹ nên chọn sữa nên chọn sữa có thành phần chất béo có cấu trúc OPO. Nhu cầu thứ 2 liên quan đến vấn đề biếng ăn, tiêu hóa kém và ảnh hưởng đến chiều cao, cân nặng của em bé thì nên ưu tiên lựa chọn sữa có dưỡng chất Synbiotics và trong đó có chứa lợi khuẩn Bifidobacterium và chất xơ. Cuối cùng là nhu cầu tăng đề kháng, giảm ốm vặt liên quan đến hệ miễn dịch của các con thì lúc đó nên chọn sữa có hệ kháng thể miễn dịch Lactoferrin.

Mẹ Kopo nhấn mạnh rằng sữa nhập khẩu nguyên hộp 100% trực tiếp từ New Zealand và được nhiều diễn viên, Hotmon sử dụng như Lan Phương, Minh Hà lựa chọn.

Bên cạnh đó, sữa non Colomi lựa chọn sữa non Colomi để tặng cho cô bạn thân. Sữa non Colomi có công dụng: Bổ sung kháng thể tự nhiên từ sữa non, giúp bổ sung đề kháng, giảm nguy cơ nhiễm khuẩn, nhiễm bổ sung vitamin, vi chất dinh dưỡng thiết yếu, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, tiêu hóa tốt và giảm táo bón, tăng trưởng.

Mẹ Kopo home rất tâm huyết với món quà này.

Các câu hỏi liên quan. Xem thêm !