Gia đình Jun Jun

Gia đình Jun Jun

Gia đình Jun Jun là một trong những kênh Youtube về gia đình, chia sẻ các nuôi dậy con nên rất được các mẹ bỉm sữa yêu thích
Trong một video gần đây, ba Jun Jun có chia sẻ rất chi tiết về sữa PureLac và sữa non Colomi.  Cặp đôi sữa này chính là bí quyết để bé Jun luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn.
Ba Jun chia sẻ: "Với gia đình Jun để bé khỏe, bố mẹ nhàn tênh vì có bí kíp rất quan trọng đó là phải giữ môi trường sống trong lành, thoáng mát, không để bé nóng quá hay lạnh quá và đặc biệt là chế độ dinh dưỡng của bé cực kỳ phù hợp và khoa học. Từ những giai đoạn phát triển của bé và những mùa trong năm thì gia đình Jun đã lựa chọn những thực phẩm phù hợp với tiêu chí tươi sạch, đa dạng, mùa nào thức đấy và đặc biệt là phải cân đối giữa chất đạm, chất béo, đường, vitamin và khoáng chất. Riêng về sữa, gia đình Jun Jun đang là fan cứng của bộ đôi sữa công thức và sữa non Colomi."
Trong video, ba Jun còn chia sẻ cụ thể về những ưu điểm của sữa PureLac và Colomi. Những ưu điểm này chính là lí do để ba Jun quyết định lựa chọn sản phẩm này. Cùng xem video để hiểu hơn về 2 loại sữa này nhé!

Các câu hỏi liên quan. Xem thêm !